CHƯƠNG TRÌNH CSKH DÒNG XE THACO BUS GHẾ NGỒI TB120S – W336.

10/06/2019

Để tri ân quý khách hàng luôn đồng hành cùng dòng xeThaco bus ghế ngồi TB120S, từ 15/10 – 31/12/2018 THACO sẽ phối hợp cùng với bộ phận Dịch vụ ở các Showrom, Đại lý triển khai chương trình chăm sóc khách hàng (CSKH) dòng xe Bus này trên toàn hệ thống.

Chương trình CSKH bao gồm các hoạt động: miễn phí kiểm tra và bảo dưỡng xe, thay nhớt động cơ và lọc nhớt, lọc nhiên liệu miễn phí cho khách hàng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tư vấn cách sử dụng xe, bảo dưỡng xe định kỳ cũng như sử dụng phụ tùng chính phẩm. 

Các chi nhánh cũng sẽ khảo sát chất lượng xe sau một thời gian sử dụng, ghi nhận và đề cao  các ý kiến đóng góp của khách hàng để đáp ứng kịp thời. Với hệ thống xưởng dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhân lực, cơ sở hạ tầng hiện đại, chuyên nghiệp trải rộng khắp cả nước, THACO sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cung ứng phụ tùng tốt nhất cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình CSKH, vui lòng liên hệ đại lý Thaco gần nhất hoặc truy cập website: www.thacobus.vn, hotline 0933 800 222.