BÀN GIAO 08 XE BUS GIƯỜNG NẰM CHO CÔNG TY TNHH BÌNH MINH TẢI DỊP CUỐI NĂM

07/12/2019

Ngày 30/11/2019, Thaco đã bàn giao lô 08 xe bus giường nằm Thaco Mobihome cho công ty TNHH Bình Minh Tải với tổng giá trị hợp đồng hơn 30 tỷ đồng.

Công ty TNHH Bình Minh Tải là một trong những khách hàng thân thiết của Thaco, tính đến thời điểm hiện tại đã sở hữu hơn 200 xe tải, bus các loại của Thaco, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đặc biệt là vận tải hành khách tuyến Bình Định – Tp. HCM và ngược lại. Đại diện doanh nghiệp bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với kiểu dáng hiện đại, thiết kế chú trọng tiện ích và trải nghiệm người dùng của các dòng xe giường nằm thế hệ mới của Thaco. Đầu tư lô xe Thaco Mobihome lần này, công ty TNHH Bình Minh Tải tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ hành khách vào dịp cuối năm và tết nguyên đán 2020. Doanh nghiệp này dự định sẽ đầu tư thêm nhiều xe bus giường nằm cao cấp khác của Thaco trong thời gian tới.

Thaco Mobihome - thương hiệu xe bus giường nằm do Thaco nghiên cứu thiết kế và sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus Thaco – một trong những nhà máy xe bus hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á. Thaco Mobihome hiện đang được phân phối ra thị trường với 3 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn (34 và 36 giường); phiên bản Mobihome Deluxe (32 và 34 giường) và Mobihome Luxury 22 giường với nội thất sang trọng – hiện đại – đầy đủ tiện nghi, được ví như những khoang hạng thương gia đẳng cấp.