BÀN GIAO LÔ XE CITY BUS THACO GARDEN 79CT PHỤC VỤ VẬN TẢI HÀNH KHÁCH CÔNG CỘNG

30/12/2021

Vừa qua, Thaco đã bàn giao lô xe bus thành phố Thaco Garden 79CT cho Công ty TNHH Du lịch – Dịch vụ xây dựng Bảo Yến tại Trung tâm Ô tô Tải & Bus Thaco - Dĩ An, Bình Dương.

Công ty TNHH Du lịch – DVXD Bảo Yến là doanh nghiệp có thâm niêm họat động hơn 19 năm trong ngành vận tải đường bộ nói chung và vận tải hành khách nói riêng trên phạm vi cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp này đã đầu tư hơn 100 xe bus Thaco các loại, phục vụ vận tải hành khách tuyến cố định, các hoạt động du lịch – lữ hành và xe bus công cộng. Đại diện doanh nghiệp này cho biết, lô xe City Bus được đầu tư lần này phục vụ nhu cầu vận tải hành khách công cộng tại TP. HCM, tuyến 65 từ chợ Bến Thành – An Sương và ngược lại.

Thaco Garden 79CT là dòng sản phẩm City Bus thế hệ mới, được định vị là phương tiện vận tải hành khách công cộng chất lượng, thân thiện và hướng tới giá trị phục vụ cộng đồng. Thaco Garden 79CT có sức chứa lên đến  40 người, trong đó có 25 chỗ ngồi và 15 chỗ đứng. Xe được trang bị cửa lên xuống tự động, có máy lạnh, WiFi phục vụ miễn phí đồng thời bố trí vị trí dành riêng cho người khuyết tật. Đây cũng là dòng xe City Bus sàn thấp đầu tiên tại thị trường Việt Nam, động cơ đặt sau, hệ thống treo trang bị 6 bầu hơi với treo trước độc lập kết hợp cơ cấu phanh đĩa, hệ thống chống bó cứng phanh ABS mang lại độ êm dịu, an toàn khi vận hành.

Công ty TNHH Du lịch – DVXD Bảo Yến dự kiến sẽ đầu tư thêm nhiều xe City Bus Thaco trong năm 2021 để phục vụ các tuyến xe bus nội thành. Thaco Garden 79CT mang đến trải nghiệm mới mẻ, đẳng cấp đồng thời góp phần giảm thiểu các phương tiện cá nhân trong thành phố, góp phần giải quyết ùn tắc giao thông và phát triển giao thông đô thị văn minh và hiện đại hơn.