CÔNG TY TNHH AP VIỆT NAM ĐẦU TƯ THÊM 10 XE BUS THACO BLUESKY 120S

10/09/2020

Ngày 28/8/2020, Thaco Đài Tư – Hà Nội đã bàn giao lô 10 xe bus Thaco Bluesky 120S cho công ty TNHH Đầu Tư AP Việt Nam, nâng tổng số xe bus Thaco mà công ty này sở hữu lên 100 xe.

Công ty TNHH Đầu Tư AP Việt Nam hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực như xây dựng, phần mềm, du lịch – khách sạn, bảo vệ an ninh… Đặc biệt, AP Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp, đưa đón chuyên gia và công nhân viên chức cho các nhà máy Sam sung, Microsoft, Canon, Panasonic... tại tuyến Hà Nội - Thái Nguyên – Bắc Ninh. Nhằm mở rộng quy mô hoạt động, Công ty TNHH Đầu Tư AP Việt Nam đã quyết định đầu tư thêm 10 xe bus Thaco Bluesky 120S để đáp ứng kịp thời việc đưa đón cán bộ, công nhân viên của các nhà máy, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, mang đến sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi sử sụng dịch vụ vận chuyển của công ty.

Đại diện đơn vị này chia sẻ: “Chúng tôi đã đầu tư một số lượng lớn xe bus Thaco và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của Thaco. Đặc biệt, mạng lưới xưởng dịch vụ có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước tạo sự thuận lợi trong suốt quá trình hoạt động”.

Thaco Bluesky 120S là dòng xe bus ghế ngồi 47 chỗ thế hệ mới, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thuộc line-up sản phẩm xe bus thế hệ mới do Thaco thiết kế và sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus Thaco – một trong những nhà máy xe bus hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á. Thaco Bluesky 120S được trang bị động cơ Weichai công nghệ mới, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.