THACO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU XE BUS GHẾ NGỒI MỚI TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA HÀ NỘI

07/06/2019

Sáng ngày 22/08/2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, THACO đã tổ chức chương trình giới thiệu 4 sản phẩm Thaco Bus ghế ngồi mới nhiều tính năng ưu việt tới  khách hàng tại khu vực Bắc Bộ. Tham dự chương trình có đại diện Sở GTVT Hà Nội, ban lãnh đạo THACO, hơn 170 khách hàng là các công ty, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách, dịch vụ du lịch, hợp tác xã vận tải, các công ty du lịch lữ hành; đặc biệt có gần 30 cơ quan báo chí, truyền hình đã đến tham dự và đưa tin.

Tại chương trình, THACO đã giới thiệu tới khách hàng những thông tin chi tiết về đặc tính kỹ thuật, công năng sử dụng, những ưu điểm vượt trội của 04 sản phẩm mới là Thaco TB75S, Thaco TB82S, Thaco TB95S và Thaco TB120S; cùng các thông tin về dịch vụ sau bán hàng với chính sách hậu mãi ưu việt và mô hình sửa chữa lưu động 24/ 24h trên toàn quốc của THACO. 

Phát biểu tại chương trình, ông Mai Phước Nghê – Giám đốc Khối Kinh doanh xe thương mại cho biết: “Các sản phẩm mới được THACO nghiên cứu, phát triển theo tiêu chí phù hợp với nhu cầu thị trường và các quy định mới của Bộ Giao thông vận tải, mang lại hiệu quả đầu tư cao cho doanh nghiệp vận tải và tiện nghi cho hành khách. Cùng với phát triển sản phẩm, chúng tôi tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hậu mãi để đem đến cho khách hàng giá trị phục vụ cao nhất”.

Cũng tại chương trình, THACO đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng và bàn giao xe cho các khách hàng đầu tiên đã lựa chọn sản phẩm Thaco Bus mới; đồng thời tổ chức cho đại diện của 170 doanh nghiệp kinh doanh vận tải lái thử và trải nghiệm 4 mẫu xe mới nói trên và tham quan khu trưng bày phụ tùng Thaco Bus. Hầu hết khách hàng đánh giá cao những cải tiến về công nghệ, cấu hình cũng như tiện nghi của các sản phẩm mới.